Địa điểm chụp ảnh em bé ?

Trong khi bối rối với hàng đống lựa chọn về địa điểm xa xôi nào đó, nơi mà bạn ít nghĩ tới  nhất, hợp với bé nhất, thể hiện rõ nét tính cách nhất … chính là nhà bạn.

Chụp phong cách sống có thể đem lại những tác phẩm đẹp nhất bởi nó chân thực, sống động nhưng đầy bất ngờ. Mọi người thường khó tự thấy nhà mình có gì đẹp để thể hiện trên ảnh, và đó là lúc nhiếp ảnh gia nhập cuộc.

Khi bạn mời một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến nhà mình, họ sẽ nhìn không gian này theo một cách hoàn toàn khác. Họ sẽ tìm thấy những điểm thú vị tại những nơi bạn không ngờ tới: Khe nắng chiều mỏng nhẹ vương trên tấm rèm cửa hay mái tóc lấp lánh nhờ ánh nắng phản chiếu từ bể cá. Họ sẽ tìm thấy phong cách của bạn trong chính nhà bạn. Còn bạn sẽ luôn bất ngờ với kết quả! Tiny Kapok biết điều đó.

chup-anh-em-be-tai-nha-tiny-kapok-1

Hana

Nếu chọn nơi để chụp ảnh cùng với con, bạn nên cân nhắc việc chụp tại nhà khi biết rằng:

  • Con bạn đặc biệt thích thư giãn tại nơi ở riêng với mùi thơm quen thuộc và không gian của những thứ có thể đoán trước.
  • Nhà bạn là bối cảnh hoàn hảo cho buổi chụp. Còn gì tuyệt vời và độc đáo hơn khi bé nhà bạn đang cuộn tròn trên chiếc ga trải giường bạn tự tay chọn, hay bé đang với lấy món đồ chơi yêu thích nhất.
  • Bạn có phải chuẩn bị gì cho bé khi đến địa điểm chụp không? Không gì cả! Địa điểm này có hẳn cả tủ quần áo với kích cỡ của bé và của bạn, mọi vật dụng với thứ tự và sự ngăn nắp đáng ngạc nhiên!

    chup-anh-em-be-tai-nha-tiny-kapok-2

    Đôi bàn tay xinh

  • Thời tiết sẽ không bao giờ làm phiền bạn nữa một khi bạn chụp trong nhà. Mưa ư? Mái nhà để làm gì chứ! Nắng nóng ư? Điều hòa nhiệt độ chẳng phải đang bật sao! Bạn sẽ luôn kiểm soát được tình hình.
  • Hãy quên đi hàng dài xếp hàng chờ đến lượt khi tới studio! Ở nhà, bạn luôn là VIP.

Và nếu bạn đang mắc kẹt đâu đó để tìm một địa điểm hoàn hảo, hãy nhớ rằng đôi khi địa điểm tuyệt nhất nằm ngay trước mặt bạn!

Hãy LIKE ủng hộ nếu bạn thấy bài viết hữu ích ^_^